Giặt nệm xe hơi tại tphcm

Việc mà ngày nay mỗi cá nhân sử hữu một chiếc xe hơi, xe ô tô, ngày càng dễ dàng hơn cho thấy mức sống và nhu cầu của con người đang dần tăng lên.

xe hơi giúp ta đi lại trong những cung đường dài, che mưa che nắng bên cạnh đó thì cũng khẳng định cá tính của từng người. nhưng sở hữu xe là chuyện đơn giản còn làm sao để giữ cho ghế xe hơi, nệm xe hơi luôn trong tình trạng mới và thơm tho cũng không kém phần quan tâm. nệm xe hơi sử dụng lâu ngày sẽ trở lên cũ đi và có mùi hôi đặc biêt là đối với ghế nỉ, vậy thì làm cách nào ta vệ sinh được ghế sạch sẽ.

ghe-xe-hoi

Giặt ghế xe hơi

Bạn đừng lo ngại việc đó, bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giặt nệm xe hơi chuyên nghiệp cho quý khách. Giatmancua.com.vn là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực giặt ghế nệm đó là do chúng tôi sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công làm việc nhanh nhẹn có kinh nghiệm am hiểu nhiều loại ghế nệm, bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng dung dịch giặt ghế xe hơi có tính năng làm sạch và diệt được khuẩn nấm làm mất mùi hôi trên ghế xe.

Quy trình giặt ghế xe hơi:

+ Phân tích kiểm tra tình trang ghế xe hơi:

– kiểm tra vải ghế xe hơi chất liệu bằng nỉ hay bằng da, đề ra phương án giăt ghế xe hơi cho phù hợp.

– xử lý những đốm bẩn trên bề mặt ghế xe, lưng tựa và sau ghế bằng các máy chuyên dụng hiện đại.

+ Tiến hành làm sạch toàn bộ ghế xe hơi:

– pha dung dịch giăt ghế xe hơi vào bình xịt sau đó phun đều lên bề mặt ghế nệm xe một lượng vừa đủ và đảm bảo phải ướt toàn thân ghế.

– dùng máy đánh cầm tay đánh tan vết bẩn trên bề măt ghế, đánh tan nhiều lần.

– hút nước bẩn ra khỏi ghế xe hơi bằng máy hút công suất lớn.

– xem xét lại và sử lý những vết ố còn xót lại chưa được làm sạch

– làm sạch lại sàn xe các khu vực xung quanh.

+ Làm khô ghế xe hơi sau khi giăt:

– dùng máy sấy công suất lớn sấy khô lại phần nệm ghế xe đã giặt.

Chúng tôi có rất nhiều hệ thống chi nhánh tại tphcm, quý khách vui lòng gọi : 0947 459 018 mr Hùng để biết thêm chi tiết

hãy đẻ chúng tôi giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

Tags: giat nem xe hoi, giat ghe xe hoi, giat nem xe oto, dịch vụ giat nem xe hoi