Dịch vụ giặt so pha tại nhà

Bạn đang tìm dịch vụ giặt ghế so pha, xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giặt ghế với chất lượng hàng đầu hiên nay của giatmancua.com.vn

So pha luôn là lựa chọn ưu tiên cho những hộ gia đình, biệt thự, villa….. và để giữ được cho nét đẹp sang trọng đó là điều mà không phải ai, không phải bất kỳ dịch vụ giặt thảm, giặt so pha nào cũng có thể làm được điều đó bởi vì tính phức tạp và sự đa dạng của nhiều loại ghế so pha.

Giatmancua.com.vn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt salon chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt salon tại nhà do Giatmancua.com.vn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vệ sinh so pha, giặt salon.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm sạch tất cả các loại vải dệt kim hoặc các chất liệu nhung khác. Dịch vụ giặt ghế so pha của chúng tôi sẽ làm sạch các loại ghế so pha như : sofa vải, sofa da, sofa nỉ và các loại ghế khác, bằng các loại hóa chất cao cấp được nhập trực tiếp từ malaisia – Anh và bằng máy chuyên dùng trong lĩnh vực giặt. Chúng tôi có thể loại bỏ các vết bẩn có nguy cơ làm hư hại chất liệu vải của ghế sofa và thảm của bạn để đảm bảo sức khỏe và đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

giat-ghe-so-pha

 

Giặt ghế sofa

ngoài việc nhanh chóng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt ghế so pha mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh nhờ vào hoá chất giặt so pha diệt khuẩn chuyên dụng. Đồng thời đi kèm với việc giặt so pha còn là hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng hỗ trợ cho ghế có thể sử dụng lại bình thường sau khi kết thúc quá trình giặt salon 45 phút. Bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ giặt  ghế salon tại nhà do Giatmancua.com.vn cung cấp.

giat-sofa

Quy trình giặt ghế so pha sạch khuẩn:

1:  Xem tình trạng của ghế so pha ( đưa ra phương pháp giặt cho hiệu quả)
2 : chuyển bị dụng cụ, dùng máy hút công suất lớn hút ngoài bề mặt ghế so pha cho bớt bụi bẩn.
3:  pha dung dịch hóa chất tẩy và diệt khuẩn vào trong bình phun ( mỗi loại vải thì ta chọn hóa chất giặt là khác nhau, để không làm mất đi họa tiết trên ghế so pha)
4: dùng dung dịch mới pha phun sương dung dịch lên bề mặt ghế so pha, phun thật đều.
5 : Sử dụng máy chà  cầm tay, chà  toàn bộ từng chỗ hóc hách vết bẩn trên bề mặt ghế sofa, mặt sau và bên hông của ghế.
6 : Dùng máy hút công nghiệp với công suất lớn, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt của ghế sofa.
7 : xem lại toàn bộ, quan sát kĩ nếu ghế còn ố thì tiếp tục tẩy lại cho sạch toàn diện.

8 : cuối cùng là dùng máy sấy chuyên dụng để sấy lại ghế so pha.

hãy để chúng tôi giúp bạn nâng cao giá trị cuộc sống

hotline: 0935 626 635 ( mr Nam)

Tags: Giat ghe so pha, giặt ghế sofa, dịch vụ giặt so pha, ve sinh ghe so pha, giat man cua.