Giặt thảm trang trí

posted in: Giặt thảm | 0

Thảm trang trí hợp thời trang, kiểu dáng và mẫu mã ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Thảm góp phần tạo nên vẽ đẹp cho căn nhà, góp phần tăng sự sang trọng, hiện đại.
Việc sử dụng thảm trang trí làm sao cho lâu, bền, phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm của người sử dụng, bởi vì chất liệu cấu tạo của loại thảm này rất khác so với các loại thảm thông thường khác.
Đối với các loại thảm len, chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các hóa chất giặt có nồng độ pH, axit cao. Do đó, để giặt hiệu quả loại thảm này, cần lựa chọn hóa chất có lượng pH thấp (5.0 – 7.5). Kết hợp làm khô nhanh chóng sau khi giặt xong.
Thảm lụa – thảm lông thú, những loại thảm được làm ra từ những chất liệu tự nhiên nhất, do vậy, quy trình giặt thảm cũng càng trở nên nghiêm ngặc hơn so với các loại khác. Việc sử dụng hệ thống giặt phun hút kết hợp với việc sử dụng hóa chất phù hợp, và làm khô nhanh chóng sẽ cho chất lượng giặt được hiệu quả cao.

tham-trang-tri
Thảm cotton, loại thảm ưu việt nhất trong tất cả các loại thảm khác. Ưu việt ở đây chính là sự thích nghi với hầu hết các loại hóa chất giặt thảm, tuy nhiên, vẫn phải tiến hành làm khô nhanh chóng để tránh trình trạng làm hoen ố , nhòe thảm.

Leave a Reply