Giặt Sofa – Giặt ghế Sofa tại nhà – Giặt màn cửa

posted in: Giặt ghế sofa | 0

Giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín, giặt màn cửa, giặt rèm cửa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được khách hàng tin dùng.

giat-ghe-sofa-tai-nha

 

giặt ghế sofa tại nhà

 

Giặt ghế sofa định kỳ.

 Ghế Sofa là vật dụng nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, sử dụng lâu ngày, bám bẩn, bụi, dầu mỡ, mồ hôi, dần dần xuất hiện trên bề mặt ghế. Vậy làm sao để giặt sạch và không làm mất đi họa tiết ngay trên ghế sofa, việc mà ta giữ cho bộ ghế lúc nào cũng luôn trong tình trạng tươi mới và sạch sẽ thì đòi hỏi chúng phải thường xuyên giặt ghế sofa định kỳ.

Tác dụng giặt sofa thường xuyên là làm sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng tẩy sạch những vết ố bẩn trên mặt ghế, đánh bay triệt để mùi hôi khó chịu trên sofa, hoa văn trên ghế cũng trở lên sáng mới.

Bạn hãy gọi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp.

chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, giặt màn cửa uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh. dịch vụ của chúng tôi được đa phần khách hàng tin dùng. là nhà dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, giàu kinh nghiệm, am hiểu được rất nhiều chất liệu của ghế sofa. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc giặt ghế sofa hiện đại, hóa chất giăt ghế chuyên dụng cho vải sofa.

Các bước giặt ghế sofa.

– Kéo ghế ra khu vực giặt.

– Hút bụi khô trong các khe, góc ghế sofa.

– Pha dung dịch giặt ghế sofa vào trong bình xịt, phun ướt đều ghế mặt trước và mặt sau.

– Sử dụng máy chà cầm tay, đánh tan vết bẩn trên ghế

– Dùng máy hút công suất lớn tiếp tục hút nước trong ghế ra ngoài.

– Sử lý lại những vết ố còn xót lại, sau đó phun nước hút tiếp cho đến khi hết nước trong ghế.

– Sấy khô ghế bằng máy sấy công nghiệp.

Ngoài việc làm sạch ghế sofa nhanh chóng với phương pháp sử dụng hóa chất giặt chuyên dụng nhập khẩu thì chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn nấm ký sinh, ẩm mốc, mù hôi khó chịu trên ghế. đặt chất lượng lên hàng đầu, sức khỏe khách hàng là quan trọng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm những điều mà bạn cần.

Dịch vụ giặt sofa của chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn sự yên tâm về chất lượng giặt cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. Nhanh – tiện – lợi – chất lượng giảm chi phí.

hotline: 0947 459 018 mr Hùng

Tags: giat ghe sofa tai nha, giặt ghế, dịch vụ giăt ghế sofa, giat ghe sofa gia re, giat sofa

Leave a Reply