Giặt màn cửa tại quận 7

màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, khách sạn nhà hàng, công ty. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp…

giat-man-cua

 

Giặt màn cửa tại quận 7

chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ giặt chuyên nghiệp, giặt ghế sofa và giặt màn cửa chuyên nghiệp chúng tôi luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do Giatmancua.com.vn cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

các bước cơ bản để chúng ta giặt màn cửa:

+ Khảo sát số lượng màn cửa

+ Đánh dấu từng phòng có rèm cửa

+ Tháo màn rèm khỏi khung cửa

+ Phân loại màn cửa, rèm cửa, tùy theo mỗi loại vải màn cửa mà chúng ta có cách giặt rèm cửa khác nhau.

+ Tiến hành cho vào máy giặt công nghiệp.

+ Lấy màn ra và sấy màn cho khô.

+ Gọi đặt lịch khách hàng, treo màn trở lại như cũ.

Một số gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà đã tháo rèm màn cửa tự giặt, nếu không làm đúng quy trình sẽ dẫn đến rách màn cửa, hư hỏng móc khuy, khoen màn. dùng máy giặt gia đình để giặt rèm cửa, do khoang chứa của máy giặt khá nhỏ khi cho màn cửa vào máy chiếm hết diện tích sẽ dẫn đến quấn màn cửa.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn nhà cung cấp dịch vụ giăt chuyên nghiệp vừa để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, không làm hư hại màn cửa, rèm cửa.

Tham khảo thêm: giặt ghế sofa, giặt nệm, giăt màn cửa giá rẻ.

hotline: 0947 459 018 mr Hùng