Giặt ghế sofa tại nhà

posted in: Uncategorized | 0

Giặt ghế so pha tại nhà giá rẻ

Dịch vụ giặt ghế sofa hiện nay đang được nhiều người quan tâm, tại sao dịch vụ này lại được đông đảo khách hàng tìm hiểu kĩ. Đó là bởi vì sự đa dạng của ghế sofa rất nhiều chủng loại khác nhau, vì vậy mà khách hàng cần tìm một dịch vụ giặt ghế so pha thực sự có năng lực trong lĩnh vực này để làm sạch bộ ghế sofa theo ý muốn của họ.

giat-ghe-so-pha

giăt ghế sofa

giatmancua.com.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

bởi vì dịch vụ giặt của chúng tôi không những đánh bay những vết bẩn ố trên ghế mà còn diệt tất cả các côn trùng, nấm mốc, mùi hôi của chó mèo dính trên ghế. tại sao dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi lại làm đươc điều đó, đó là sự nghiên cứu kĩ lưỡng về phương pháp giặt nên chúng tôi đã sử dụng hóa chất giặt ghế có tính năng kép với sofa.

Lấy chất lượng giặt ghế sofa lên hàng đầu:

Dịch vụ giăt ghế của chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt ghế, am hiểu các loại vải chất liệu phức tạp, vải bố, vải nỉ, vải nhung, vải trơn, vải da lộn, vải coton, da bò,da thật, dạng simili…kết hợp cùng phương pháp làm việc theo quy tắc nhất định. mỗi loại chất liệu thì ta sử dụng một loại hóa chất giặt riêng biệt để không làm ảnh hưởng tới vải ghế sofa, bên cạnh đó thì chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay, hóa chất nhập trên các nước uy tín về sự an toàn cho người sử dụng, tất cả những yếu tố trên sẽ cho ra một dịch vụ giặt ghế sofa là ưu việt vượt trội tiện lợi và cho lại hiệu quả là cao nhất.

Được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ giặt sofa:

Từ khâu tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi tư vấn giải quyết những thắc mắc, vạch ra phương án sử lý, đặt lịch làm việc phù hợp thuận tiện cho hai bên, chúng tôi đưa ra một chuyên gia hàng đầu phân tích vải ghế tình trạng ghế, đưa ra phương án phù hợp hóa chất sử dụng như thế nào tránh làm mất họa tiết trên ghế. việc không kém phần quan trọng đó là đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt thì dịch vụ của chúng tôi đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh với thị trường. giatmancua.com.vn đặt lợi ích của khách hàng là số môt, Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

quy trình giặt ghế so pha:

+ Hút bụi ghế trước khi giặt.

+ Hòa tan dung dịch vào bình xịt phun đề ướt hết toàn bộ ghế.

+ Dùng máy chuyên dụng đánh tan vết bẩn trên mặt ghế sofa. lưu ý đánh kĩ những vết bẩn cứng đầu.

+ Sử dụng máy hút nước công suất lớn, hút hết những nước bẩn trong ghế ra ngoài.

+ Sử lý lại những ố bẩn còn lại sau khi giặt.

+ Tiến hành sấy khô lại ghế sofa.

Hãy để chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn

0935 626 635 mr Nam

Tags: giat ghe sofa tai nha, giat sofa, giat ghe sofa gia re

Leave a Reply